BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

‘Kết thúc mùa giải’, Kiatisuk Senamuang thừa nhận 1 sự thật về HAGL

85
Advertisement

HAGL và CLB Hà Nội đã kết thúc mùa giải V-League 2022 bằng trận hòa 1-1 trên sân Pleiku với HAGL đây là một mùa giải thất bại, sau khi V-League hạ màn HLV Kiatisuk đã có những chia sẻ về HAGL.

HAGL
HAGL kết thúc mùa giải bằng trận hòa 1-1 trước CLB Hà Nội.

HAGL và CLB Hà Nội bước vào trận đấu cuối cùng của mùa giải với tinh thần cởi mở, với Hà Nội đã giành chức vô địch còn với HAGL thì đã hết mục tiêu. Ở trận đấu này HAGL bị CLB Hà Nội dẫn bàn sau cú đánh đầu của Tuấn Hải và trong hiệp 2 HAGL có bàn gỡ 1-1 từ quả 11m của Văn Thanh.

Kết thúc trận đấu, HAGL và CLB Hà Nội chia điểm ở trận đấu cuối cùng tại V-League 2022. Trả lời họp báo sau trận đấu HLV Kiatisuk đã có những chia sẻ: “Chúng tôi muốn chúc mừng chức vô địch của CLB Hà Nội. Ở trận cuối mùa, đội bóng đã hoàn thành nhiệm vụ tại V-League nên chúng tôi xác định chuẩn bị cho bán kết của Cúp quốc gia”.

“Đây là năm thứ 2 trong hợp đồng của tôi với HAGL ở lần trở lại này. Năm đầu tiên HAGL đã dẫn đầu nhưng không thể giành chức vô địch. Đến năm nay, HAGL có nhiều tuyển thủ quốc gia khi trở về CLB không còn thời gian chuẩn bị cho mùa giải nữa. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức, nhưng nhiều chấn thương xảy ra do không có sự chuẩn bị”, HLV Kiatisuk chia sẻ thêm.

Advertisement
HLV Kiatisuk
HLV Kiatisuk có những chia sẻ về HAGL sau thi kết thúc mùa giải.

Cuối cùng HLV Kiatisuk đã có chia sẻ về những tài năng trẻ ở HAGL: “Năm nay, HAGL đưa nhiều cầu thủ trẻ vào thi đấu. Với kết quả như thế này chúng tôi đã cố gắng rất nhiều. Tôi tự hào vì HAGL đã chiến đấu suốt trong thời gian qua. CLB Hà Nội thực sự là đội bóng mạnh. Họ đã vô địch và năm tới có cơ hội chơi AFC Champions League”.

“Trong mọi hoàn cảnh, HAGL vẫn kiên định giữ hình ảnh của CLB, đá hết mình, cống hiến những trận cầu hay, đẹp để giữ hình ảnh nhiệt huyết trên sân cỏ, giữ chân người hâm mộ và nhà tài trợ, mong đến sân Pleiku và sân trên khắp cả nước để ủng hộ đội bóng”, HLV Kiatisuk kết thúc buổi họp báo.

Sau trận hòa 1-1 trước CLB Hà Nội thầy trò HLV Kiatisuk sẽ tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho trận bán kết cúp Quốc Gia gặp lại CLB Hà Nội. Cúp quốc gia là mục tiêu hàng đầu của HAGL vào lúc này, theo lịch trận đấu giữa HAGL và Hà Nội sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày 23/11/2022.

Advertisement
HAGL và Hà Nội
HAGL và CLB Hà Nội tiếp tục gặp nhau ở bán kết cúp Quốc Gia 2022.

Theo Thể Thao

Advertisement

2 ( 1 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề