BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Tin bóng đá 19/11: HAGL thể hiện đẳng cấp với thành tích đầy tự hào, Lee Nguyễn lên tiếng xác nhận tương lai

148
Advertisement

HAGL thể hiện đẳng cấp với thành tích đầy tự hào, Lee Nguyễn lên tiếng xác nhận tương lai là những tin tức bóng đá nổi bật diễn ra trong ngày 19/11/2022.

Lee Nguyễn
Lee Nguyễn đã chính thức xác nhận tương lai ở CLB TP.HCM.

Lee Nguyễn lên tiếng xác nhận tương lai: CLB TP.HCM đã chính thức trụ hạng thành công tại V-League 2022 nhưng sau V-League 2022 kết thúc nổi lo về bài toán giữ chân các trụ cột cho mùa giải năm sau của CLB TP.HCM. Trong đội hình của CLB TP.HCM có khá nhiều những cái tên chất lượng như Lee Nguyễn, Bùi Tiến Dũng, Ngô Tùng Quốc, Sầm Ngọc Đức.

Thông tin mới đây đồng loạt các cầu thủ như Lee Nguyễn, Sầm Ngọc Đức, Hồ Tuấn Tài, Nguyễn Tùng Quốc, Samson hay trung vệ Brendon Lucas đã cùng nhau đồng ý giảm lương. Đây được cho là động thái để hỗ trợ CLB TP.HCM vượt qua giai đoạn khó khăn để ổn định hơn cho mùa giải năm sau.

Tiền vệ Việt Kiều Lee Nguyễn từng chia sẻ: “Đã từ lâu, tôi mong muốn nhập quốc tịch Việt Nam bởi bố mẹ tôi đều là người Việt. Nhưng do công việc bận rộn nên chưa thể hoàn thành được tâm nguyện. Tôi hy vọng, khi nhập quốc tịch rồi sẽ có điều kiện để cống hiến cho ĐT Việt Nam. Thế nhưng, ở thời điểm bấy giờ, do những quy chế nghiêm ngặt về vấn đề quốc tịch của FIFA, Lee Nguyễn đã không còn cơ hội để khoác áo ĐT Việt Nam”.

Advertisement
CLB TP.HCM
CLB TP.HCM đã chính thức trụ hạng thành công tại V-League 2022.

HAGL thể hiện đẳng cấp với thành tích đầy tự hào: Chiều 18/11, vòng loại Giải bóng đá U21 Thanh niên Quốc gia 2022 đã khép lại với lượt trận cuối cùng của 4 bảng. Vé tham dự vòng chung kết cuối cùng cũng đã được xác nhận. Ở bảng A, với việc Viettel và Đông Á Thanh Hóa giành vé vào vòng chung kết, mọi sự chú ý sẽ đổ dồn về Hà Nội đối đầu với CAND. Cả hai đội buộc phải thắng để mở rộng cửa đi tiếp và cuối cùng Hà Nội đã giành vé đến VCK.

Như vậy bảng A có 3 đội lọt vào VCK gồm Viettel, Hà Nội và Đông Á Thanh Hóa. Tại bảng B, với việc HAGL sớm giành vé đi tiếp từ vòng đấu trước, cơ hội đi tiếp được dành cho vị trí nhì bảng là Khánh Hòa hoặc Đà Nẵng. Đây là thành tích đáng tự hào của HAGL. Như vậy, bảng B có 3 đội lọt vào VCK gồm HAGL, Khánh Hòa và Đà Nẵng, bảng C có 2 đội lọt vào VCK gồm Bình Dương và Gia Định và bảng D có 2 đội là Nutifood và Đồng Tháp.

Vòng chung kết sẽ được tổ chức tại Nghệ An và Hà Tĩnh từ ngày 17/12 đến 30/12/2022. Tổng số đội tham dự vòng chung kết giải vô địch U21 quốc gia Thanh Niên 2022 là 12 đội, trong đó có 10 đội vượt qua vòng loại và 2 đội đồng chủ nhà vòng chung kết là SLNA và Hà Tĩnh.

Advertisement
U21 HAGL
U21 HAGL có thành tích đáng tự hào khi giành vé sớm vào VCK U21 Quốc Gia.

Theo Thể Thao

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề