BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

LĐBĐ Việt Nam chính thức xác nhận, đã rõ tương lai HLV Park Hang Seo

195
Advertisement

Tương lai của HLV Park Hang Seo đang là chủ đề được nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam quan tâm nhất lúc nay, mới đây LĐBĐ Việt Nam đã chính thức lên tiếng xác nhận về tương lai HLV Park Hang Seo.

HLV Park Hang Seo
Tương lai của HLV Park Hang Seo đang là chủ đề được nhiều người hâm quan tâm.

Sau khi cùng ĐT Việt Nam kết thúc AFF Cup 2022 hợp đồng của HLV Park Hang Seo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ hết hạn vào ngày 31/1/2023. Hiện tại cả HLV Park Hang Seo và LĐBĐ Việt Nam vẫn chưa có động thái nào về việc gia hạng hợp đồng mới.

Vài ngày trở lại đây, có thông tin cho rằng Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc đã liên hệ với HLV Park Hang Seo để dẫn dắt đội tuyển U20 nước này. Ngoài ra, không chỉ Hàn Quốc, một số tin đồn cho rằng các đội bóng Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia, thậm chí cả Malaysia cũng đã phát lời mời HLV Park Hang Seo.

Trong cuộc họp báo mới nhất đại diện LĐBĐ Việt Nam Lê Hoài Anh chính thức xác nhận về việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo. Trước đó, HLV Park Hang Seo cùng người đại diện Lee Dong Jun trực tiếp đàm phán về bản hợp đồng mới. Nếu mọi việc diễn ra suôn sẻ, hợp đồng mới của HLV Park Hang Seo sẽ được ký kết trước khi AFF Cup 2022 khởi tranh.

Advertisement
HLV Park Hang Seo
Người đại diện HLV Park Hang Seo sẽ sớm nói chuyện với LĐBĐ Việt Nam.

Câu chuyện về tương lai của HLV Park Hang Seo đang là chủ đề được người hâm mộ Việt Nam quan tâm. Nhất là sau khi rộ lên thông tin được Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc mời về dẫn dắt đội tuyển U20 nước này. Có thông tin cho rằng, hợp đồng hiện tại giữa HLV Park Hang Seo và VFF có thời hạn đến tháng 1/2023. Nếu không được gia hạn, AFF Cup 2022 sẽ là trận đấu cuối cùng của HLV Park Hang Seo trên cương vị HLV ĐT Việt Nam.

Tuy nhiên, LĐBĐ Việt Nam tỏ ra rất tin tưởng khi thuyết phục HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng. Theo nhiều nguồn tin hàng đầu, hợp đồng mới của HLV Park Hang Seo có thời hạn đến năm 2025, kèm theo lựa chọn gia hạn thêm một năm. VFF coi HLV Park Hang Seo là trung tâm quan trọng nhất trong kế hoạch đưa Việt Nam vào VCK World Cup 2026.

HLV Park Hang Seo bắt đầu công việc dẫn dắt Đội tuyển Việt Nam từ tháng 10/2017. Trong suốt 5 năm qua, HLV Park Hang Seo đã giúp bóng đá Việt Nam gặt hái được thành công và tạo nên những cột mốc đáng nhớ chưa bao giờ có trong lịch sử bóng đá nước nhà.

Advertisement

Một số thông tin còn cho rằng HLV Park Hang Seo sẽ được tự quyết định tương lai của mình và VFF tôn trọng mọi quyết định của HLV Park Hang Seo. Nhiều khả năng, những gì Việt Nam đạt được ở AFF Cup 2022 sẽ là thước đo để HLV Park Hang Seo ra quyết định đi hay ở lại.

HLV Park Hang Seo
VFF mong muốn HLV Park Hang Seo sẽ gắn bó với bóng đá Việt Nam.

Theo Thể Thao

Advertisement
Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề