BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Rung chuyển HLV Park Hang Seo có thể về nước dẫn dắt U20 Hàn Quốc

100
Advertisement

Việc HLV Park Hang Seo sắp hết hợp đồng với bóng đá Việt Nam mới đây liên đoàn bóng đá Hàn Quốc đánh tiếng muốn đưa HLV Park Hang Seo về nước dẫn dắt U20 Hàn Quốc sau khi hết hợp đồng với BĐVN.

HLV Park Hang Seo
HLV Park Hang Seo được liên đoàn Bóng đá Hàn Quốc mời gọi.

Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc vừa mời gọi HLV Park Hang Seo về nước dẫn dắt đội tuyển U20 Hàn Quốc vào năm 2023. Thành công của HLV Park Hang Seo trên đất Việt Nam khiến ông được Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc đánh giá cao, đồng thời hy vọng ông sẽ trở lại Hàn Quốc và đóng góp cho sự phát triển của bóng đá trẻ nước nhà.

Tất nhiên, HLV Park Hang Seo chưa thể trả lời vào lúc này, bởi hợp đồng của ông với liên đoàn Bóng đá Việt Nam sẽ kết thúc vào ngày 31/1/2023. Trong bối cảnh Liên đoàn bóng đá Việt Nam không đàm phán về việc gia hạn hợp đồng, tương lai của HLV Park Hang Seo vẫn còn bỏ ngỏ.

HLV Park Hang Seo cho biết hiện ông đang tập trung toàn lực cho AFF Cup 2022 diễn ra vào cuối năm và chưa nói về tương lai hay cuộc đàm phán hợp đồng nào với Liên đoàn bóng đá Việt Nam vào lúc này. Như chúng ta đã biết, nếu HLV Park Hang Seo không tiếp tục nặng lòng với bóng đá Việt Nam thì không chỉ Hàn Quốc mà một số liên đoàn bóng đá khác cũng muốn có sự phục vụ của HLV Park Hang Seo.

Advertisement
U20 Hàn Quốc
U20 Hàn Quốc là đội mà KFA muốn HLV Park Hang Seo dẫn dắt nếu không tiếp tục làm việc với BĐVN.

Được biết liên đoàn bóng đá Hàn Quốc đã gửi lời mời HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee Young Jin nếu không tiếp tục làm việc với bóng đá Việt Nam. Hợp đồng của HLV Park Hang Seo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ hết hạn vào ngày 31/1/2023.

U20 Hàn Quốc đang được dẫn dắt bởi HLV Kim Eun Jung và từng sang Việt Nam đá giao hữu trước thềm SEA Games 31. U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo đã lần lượt hòa U20 Hàn Quốc 1-1 ở Việt Trì và thắng 1-0 tại Hàng Đẫy.

Hôm qua ngày 5/10 HLV Park Hang Seo đã kỷ niệm 5 năm làm việc tại Việt Nam. Trong thời gian gắn bó với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã mang về 2 tấm HCV SEA Games và cũng là duy nhất đến lúc này của bóng đá Việt Nam, 1 chức vô địch AFF Cup và hàng loạt thành công ở cả cấp độ ĐT Việt Nam lẫn U23 Việt Nam.

Advertisement
HLV Park Hang Seo
Hiện tại HLV Park Hang Seo và VFF chưa có thỏa thuận về bản hợp đồng mới.

Theo Thể Thao

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề