BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Truyền thông Indosport: “Ông ấy sẽ đến Việt Nam thay HLV Park Hang Seo dẫn đắt ĐT Việt Nam”

103
Advertisement

Với HLV Park Hang Seo sắp hết hợp đồng với bóng đá Việt Nam mới đây truyền thông Indosport để dự đoán về người sẽ thay HLV Park Hang Seo dẫn dắt ĐT Việt Nam trong tương lai.

ĐT Indonesia
Bóng đá Indonesia đang gặp rất nhiều khó khăn trong thời gian gần đây.

Bóng đá Indonesia vừa trải qua những khó khắn nhất trong lịch sử, điều này nhiều khả năng khiến ĐTQG Indonesia bị cấm thi đấu dài hạn của FIFA tại những giải đấu khu vực, châu lục. Điều này rất có thể sẽ kéo theo cả sự ra đi của HLV Shin Tae Yong, người đang bước đầu gặt hái được thành công tại Indonesia.

Thậm chí truyền thồng Indosport còn dự đoán 3 điểm đến hàng đầu để chiến lược gia người Hàn Quốc sau khi rời Indonesia. Bao gồm các điểm đến hàng đầu Singapore, Trung Quốc thậm chí là Việt Nam. Truyền thông Indosport đã có những chia sẻ về điểm đến của HLV Shin Tae Yong.

“Việt Nam có thể là điểm đến khá phù hợp nhất với HLV Shin Tae Yong. Theo thông kế ngẫu nhiên nào đó, liên đoàn Bóng Việt Nam cho tới giờ vẫn chưa chịu gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo dù bản hợp đồng hiện tại đang sắp hết hạn”.

Advertisement
HLV Shin Tae Yong
Truyền thông Indosport cho rằng HLV Shin Tae Yong sẽ đến Việt Nam làm việc.

“Nếu không thể đi đến tiếng nói chung, có khả năng VFF sẽ tìm đến HLV Shin Tae Yong. Cả 2 HLV người Hàn Quốc có cùng triết lý, đó là lối đá phụ thuộc vào chuyền ngắn. Ngoài ra, dàn cầu thủ của ĐT Việt Nam như Quang Hải, Văn Hậu hay Hoàng Đức đều là những cầu thủ có chất lượng rất cao”, Indosport chia sẻ thêm.

Cuối cùng Indosport có những đánh giá về trình độ của HLV Shin Tae Yong: “HLV Shin Tae Yong chắc chắn đã biết rất rõ các ngôi sao của Việt Nam và ông sẽ rất thích thú nếu có được một đội hình chất lượng như vậy, ngoài ra, ĐT Việt Nam còn có kinh nghiệm chinh chiến ở những đấu trường lớn như VL World Cup. Có thể nói rằng, đây là điểm đến lý tưởng cho ông”.

Hiện tại, liên đoàn Bóng đá HLV Park Hang Seo vẫn chưa đàm phán hợp đồng mới. Đây là lý do lớn khiến Indosport nhận định về vấn đề này. Theo kế hoạch, trong tháng 10 này liên đoàn Bóng đá Việt Nam và đại diện của HLV Park Hang Seo sẽ cùng nhau ngồi đàm phán hợp đồng mới trước khi đáo hạn vào tháng 1/2023.

Advertisement
HLV Park Hang Seo
Tương lai của HLV Park Hang Seo vẫn chưa được VFF xác nhận dù sắp hết hợp đồng.

Theo Thể Thao

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề