BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Trọng Hoàng lên tiếng, đã rõ ngày trở lại ĐT Việt Nam và SLNA

80
Advertisement

Được biết Trọng Hoàng đã trở lại sân cỏ tập luyện cùng các đồng đội tại SLNA, mới đây Trọng Hoàng đã có những chia sẻ về chấn thương và thời gian trở lại thi đấu.

Trọng Hoàng
Trọng Hoàng gặp lại các người đồng đội tại ĐT Việt Nam.

Sáng 28/9, một số thành viên ĐT Việt Nam gồm Đỗ Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Hồ Tấn Tài, Nhâm Mạnh Dũng, Bùi Tiến Dũng đã đến thăm hỏi Trọng Hoàng tại trung tâm Vật lý Trị liệu của bác sĩ Trần Huy Thọ. Tiền vệ của CLB SLNA hiện đang hồi phục sức khỏe tại đây, sẵn sàng trở lại thi đấu sau thời gian chấn thương.

Chia sẻ về tình hình chấn thương, Trọng Hoàng chia sẻ: “Sau nhiều lần tìm kiếm và điều trị ở nhiều nơi, tôi tìm đến phác đồ của bác sĩ Trần Huy Thọ. Tôi nghĩ mình cần 1-2 tuần tập luyện nữa là bình phục để trở lại trong màu áo SLNA”.

“Tôi thi đấu và tập luyện với cường độ cao nên gặp vấn đề ở lưng. Cơ mình yếu nên bó lại và gây ra cong vẹo cột sống. Tôi đã đi nhiều nơi điều trị nhưng mức độ nặng quá. Sau khi phẫu thuật, tôi tập ở trung tâm này và đang khỏe dần lại”, Trọng Hoàng chia sẻ.

Advertisement
Trọng Hoàng
Trọng Hoàng có những chia sẻ về thời gian trở lại thi đấu.

Trọng Hoàng phải nghỉ thi đấu từ tháng 11/2021 vì chấn thương, và từng có rất nhiều thông tin có rằng Trọng Hoàng phải nghỉ thi đấu. Từ khi trở lại SLNA từ đầu mùa giải 2022 tuy nhiên Trọng Hoàng chưa có một phút thi đấu nào cho đội bóng Xứ Nghệ.

Về AFF Cup 2022, Trọng Hoàng cho biết anh không chắc chắn về khả năng tham dự giải đấu này. Tuy nhiên, trong buổi họp báo tối 27/9 HLV Park Hang Seo cho biết vẫn cần tìm thêm những cầu thủ khác cùng đợt tập trung vào tháng 9 vừa qua để chuẩn bị cho AFF Cup 2022 do đó khả năng được gọi lại đội tuyển của Trọng Hoàng hoàn toàn có thể.

Mới đây Trọng Hoàng đã tham dự buổi tập của SLNA với việc nghỉ thi đấu khá lâu nên Trọng Hoàng cần thời gian để lấy lại thể lực cũng như cảm giác bóng. Vào ngày 1/10, SLNA sẽ gặp Viettel trên sân nhà trong khuôn khổ vòng 17 V-League. Hiện tại, SLNA đứng thứ 5 với 22 điểm kém Viettel 3 điểm.

Advertisement
Trọng Hoàng
Trọng Hoàng không chắc chắn về khả năng cùng ĐT Việt Nam tham dự AFF Cup 2022.

Theo Thể Thao

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề