BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Vì sao Tiến Linh từ chối quyết định thay người trong trận thắng đậm 3-0 trước Ấn Độ

80
Advertisement

Ở trận đấu cuối cùng ĐT Việt Nam đã dễ dàng thắng đậm ĐT Ấn Độ với tỷ số 3-0, ở trận đấu này có tình huống đáng chú ý ở phút 78 trận khi tiền đạo Tiến Linh đã từ chối quyết định thay người của HLV Park Hang Seo.

ĐT Việt Nam
ĐT Việt Nam toàn thắng ở giải giao hữu Quốc Tế FIFA Days.

ĐT Việt Nam vô địch giải Tam hùng với chiến thắng trước ĐT Ấn Độ với 3 bàn thắng của Văn Đức, Văn Toàn và Văn Quyết. Ở trận đấu này, HLV Park Hang Seo đã tung hàng loạt cầu thủ trụ cột ra sân trong khung gỗ thủ môn Nguyên Mạnh bắt chính thay cho Đặng Văn Lâm.

Tình huống đáng chú ý của trận đấu diễn ra ở phút 78 khi HLV Park Hang Seo quyết định đưa Khuất Văn Khang vào sân thay Tiến Linh. Tiền đạo Tiến Linh ban đầu tuân thủ quyền thay người của HLV Park Hang Seo nhưng khi chạy gần đến đường biên Tiến Linh đã chỉ tay về phía sau và cố gắng liên lạc với BHL.

Với những hành động của Tiến Linh đã xin phép không ra sân bởi một cầu thủ khác của ĐT Việt Nam đang bị đau. Đó là hậu vệ Đoàn Văn Hậu. Tiến Linh liên tục chỉ về hướng đường biên với ban huấn luyện ĐT Việt Nam với mong muốn là Văn Hậu đã bị đau và nên được ra sân thay vì Tiến Linh.

Advertisement
Tiến Linh và ĐT Việt Nam
Tiến Linh đã xin phép không ra sân bởi Đoàn Văn Hậu đang bị đau là tình huống đáng chú ý của trận đấu.

Thời điểm này ĐT Việt Nam đã sử dụng hết 5 quyền thay đổi người và việc đưa Khuất Văn Khang vào sân là sự thay đổi cuối cùng. Trước tín hiệu từ phía Tiến Linh, HLV Park Hang Seo đã đồng ý để anh tiếp tục thi đấu và 2 phút sau, Văn Hậu được rút ra nghỉ và Khuất Văn Khang được vào sân.

Sau trận đấu HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ: “Chúng tôi đã thay người vì Văn Hậu chấn thương nên phải đá với 4 hậu vệ. Sau đó Duy Mạnh bị đau nên phải kéo Văn Toàn về. Việc Duy Mạnh đá biên là tôi thay đổi sơ đồ cho phù hợp với thực tế”.

Với chức vô địch này thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ tinh thần tốt và dự tự tin trước thềm tham dự AFF Cup 2022 với mục tiêu giành lại ngôi vương từ tay Thái Lan. AFF Cup 2022 cũng được xem là giải đấu cuối cùng của HLV Park Hang Seo khi ông sẽ hết hợp đồng với VFF.

Advertisement
HLV Park Hang Seo
HLV Park Hang Seo có những chia sẻ.

Theo Thể Thao

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề