BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Thái Lan bị Việt Nam bỏ xa, nữ trưởng đoàn Madam Pang nói thẳng một điều về trình độ

94
Advertisement

Mới đây ĐT Thái Lan đã đánh bại Trinidad và Tobago trong trận tranh hạng 3 King’s Cup 2022 trên sân nhà dù giành chiến thắng nhưng Thái Lan vẫn không thể cải thiện vị trí trên BXH FIFA, và nữ trưởng đoàn Madam Pang đã có những chia sẻ.

ĐT Thái Lan
ĐT Thái Lan xếp thứ 3 chung cuộc tại King’s Cup 2022 trên sân nhà.

Sau thất bại trước ĐT Malaysia ở bán kết King’s Cup 2022, chủ nhà Thái Lan phải đá trận tranh hạng 3 với Trinidad và Tobago. Với lợi thế sân nhà và quyết tâm cao thầy trò HLV Mano Polking đã nhọc nhằn giành chiến thắng 2-1 và xếp thứ 3 chung cuộc tại King’s Cup 2022. Đây là phần thưởng an ủi phần nào cho người hâm mộ Thái Lan.

Dù giành chiến thắng nhưng Thái Lan không cải thiện được vị trí trên BXH FIFA so với Việt Nam, vì Trinidad và Tobago xếp cao hơn Thái Lan hạng 101 so với 111 nên Thái Lan được cộng khá nhiều điểm sau chiến thắng này. Cụ thể, ĐT Thái Lan sẽ được cộng 5,3 điểm.

Như vậy sau khi kết thức loạt trận giao hữu FIFA Days, Thái Lan vẫn bị Việt Nam bỏ xa trên BXH FIFA cũng như bảo toàn vị trí thứ 2 trong khu vực Đông Nam Á sau ĐT Việt Nam. Sau kết quả của ĐT Thái Lan, nữ trưởng đoàn Madam Pang cũng có những chia sẻ:

Advertisement
Nữ trưởng đoàn Madam Pang
Nữ trưởng đoàn Madam Pang đã có những chia sẻ về việc ĐT Thái Lan không cải thiện được vị trí trên BXH FIFA.

“Tôi biết kết quả này là chưa đạt kỳ vọng nhưng tôi xin được cám ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi ở giải đấu năm nay. Tôi cũng muốn cảm ơn ban huấn luyện và các cầu thủ, những người luôn chơi hết mình ở giải đấu năm nay. Sau trận thua Malaysia, tôi thừa nhận rằng tất cả đều rất buồn và thất vọng, chúng tôi muốn vô địch chứ không phải vị trí thứ 3”.

“Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi buông xuôi trận tranh giải ba, một trận đấu ảnh hưởng rất nhiều đến thứ hạng tại BXH FIFA cũng như tình cảm của người hâm mộ. Chiến thắng này như một sự khẳng định rằng niềm tự hào Thái Lan đã trở lại”, nữ trưởng đoàn Madam Pang chia sẻ thêm.

Sau King’s Cup 2022, ĐT Thái Lan sẽ tiếp tục hướng đến AFF Cup 2022 nơi mà họ đang là nhà đương kim vô địch. Ở AFF Cup 2022 ĐT Thái Lan nằm cùng bảng với các đội Indonesia, Campuchia và Philippines tại bảng A và đội thắng giữa Brunei và Đông Timor.

Advertisement
ĐT Việt Nam
ĐT Việt Nam vẫn bỏ xa Thái Lan trên BXH FIFA tháng 9.

Theo Thể Thao

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề