TIN TỨC HÔM NAY

“Trở về Việt Nam”, Maligue Pháp nói thẳng một điều về trình độ Quang Hải

136
Advertisement

Tiền vệ Quang Hải đã tạm rời Pau FC để trở về Việt Nam hội quân cùng ĐTQG tham dự giải giao hữu quốc tế 2022 thuộc khuôn khổ của FIFA, mới đây tờ Maligue Pháp đã có những chia sẻ về Quang Hải.

Quang Hải
Quang Hải tạm rời Pau FC để trở về Việt Nam hội quân cùng ĐTQG.

ĐT Việt Nam đã dễ dàng giành chiến thắng 4-0 trước Singapore, ngay sau trận đấu đầu tiên của ĐT Việt Nam tại giải Tam Hùng trên sân Thống Nhất, tờ Maligue Pháp đã đăng tải bài viết với tiêu đề: “ĐT Việt Nam thắng mà không có Quang Hải, người phải làm khán giả trận này”.

Tờ báo của Pháp mở đầu bằng việc nói về tình hình sau khi Quang Hải sau thời gian thi đấu tại Pau FC và cho rằng Quang Hải đã gặp rất nhiều khó khăn khi lần đầu tiên thi đấu ở nước ngoài, Maligue Pháp chia sẻ: “Pau FC tạo nên tiếng vang lớn khi chiêu mộ Quang Hải.

Tuy nhiên, Quang Hải vẫn cần thích nghi với Ligue 2 và đáp ứng các yêu cầu của HLV Didier Tholot. Cậu ấy chưa đáp ứng được kỳ vọng nơi người hâm mộ sau hai trận đá chính và 5 lần vào sân từ ghế dự bị. Với thời gian thi đấu hạn chế, cậu ấy chưa đóng góp được vào những bàn thắng của Pau FC”.

Advertisement
Quang Hải
Quang Hải ngồi dự bị trong chiến thắng của ĐT Việt Nam trước Singapore.

“Quang Hải trở về ĐTQG nhưng lại tiếp tục ngồi dự bị trong chiến thắng 4-0 trước Singapore. Trong thời gian qua, cầu thủ này không được sử dụng nhiều và cũng vừa trở về Việt Nam sau chặng đường dài. Cầu thủ này được kỳ vọng sẽ ra sân trong trận gặp ĐT Ấn Độ vào ngày 27/9”, tờ Maligue Pháp chia sẻ thêm.

Quang Hải là một trong số ít các cầu thủ Pau FC được gọi lên đội tuyển quốc gia trong ngày FIFA Days. Do thời gian di chuyển dài ngày giữa Pháp và Việt Nam khiến Quang Hải trở thành người cuối cùng hội quân muộn cùng toàn đội. Anh được HLV Park Hang Seo cho nghỉ ở trận thắng Singapore.

Thay vào đó, HLV Park Hang Seo tạo điều kiện cho tân binh thi đấu. Hai trong bốn bàn thắng của ĐT Việt Nam vào lưới Singapore được ghi do công của các tân binh Nguyễn Thanh Nhân và Khuất Văn Khang. Tờ Maligue Pháp có lẽ không hiểu quyết định cất các trụ cột của HLV Park Hang Seo nên mới ngạc nhiên khi Quang Hải ngồi dự bị, và nhiều khả năng Quang Hải sẽ được ra sân đá chính ở trận gặp ĐT Ấn Độ vào ngày 27/9.

Advertisement
Quang Hải
Quang Hải chắc suất đá chính ở trận gặp ĐT Ấn Độ.

Theo Thể Thao

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề