BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

HLV Mano Polking nói thẳng một điều trước những thông tin bị Thái Lan sa thải

74
Advertisement

Sau thất bại trước Malaysia ở trận bán kết King’s Cup có nhiều thông tin HLV Mano Polking bị sa thải, mới đây HLV Mano Polking đã lên tiếng về thông tin này.

ĐT Thái Lan
ĐT Thái Lan nhận trận thua trước ĐT Malaysia ở bán kết King’s Cup trên sân nhà.

Dù được chơi trên sân nhà nhưng Thái Lan đã gây thất vọng khi để thua ĐT Malaysia trên chấm 11m và chứng kiến ​​ĐT Malaysia tiến tới trận đấu chung kết gặp Tajikistan. Trong khi đó, ĐT Thái Lan đành chấp nhận tranh trận đấu hạng 3 với ĐT Trinidad và Tobago.

Mới đây người hâm mộ Thái Lan đã yêu cầu huấn luyện viên Mano Polking từ bỏ tư cách HLV trưởng ĐT Thái Lan sau khi thất bại trước Malaysia ở bán kết King’s Cup 2022. Những động thái này được đưa ra sau khi chiến lược gia người Brazil đăng một bức tâm thư trên trang cá nhân.

Sau thất bại trước Malaysia, HLV Mano Polking chia sẻ: “Tôi xin lỗi tất cả những người hâm mộ. Chúng tôi đã chơi trên sân nhà với sự cổ vũ của các cổ động viên trong suốt 90 phút cho đến loạt sút 11m. Chúng tôi đã chơi hết mình. Hãy cùng nhau nỗ lực. Tôi là người lựa chọn các cầu thủ, vì vậy tôi xin chịu mọi trách nhiệm”.

Advertisement
HLV Mano Polking
Người hâm mộ Thái Lan yêu cầu HLV Mano Polking từ chức.

Sau trận thua này có nhiều thông tin muốn HLV Mano Polking từ chức, trước những chỉ trích này HLV Mano Polking có những chia sẻ: “Tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm về kết quả trước Malaysia. Với tất cả sự tôn trọng dành cho họ và biết rằng họ đã chơi một trận đấu rất hay và có những cầu thủ giỏi, chúng tôi vẫn không thể chấp nhận được việc để thua trận đấu đó trên sân nhà và tôi xin lỗi vì điều đó và xin lỗi người hâm mộ của chúng tôi”.

“Với tư cách là HLV trưởng, tôi đã gắng làm cho mọi thứ trở nên đơn giản. Chúng tôi đã có một kế hoạch và chiến lược rõ ràng cho trận đấu, chúng tôi muốn xây dựng từ phía sau và thống trị trận đấu với bóng để tạo ra cơ hội của mình và tôi tin rằng chúng tôi có năng lực để làm điều đó”, HLV Mano Polking chia sẻ thêm.

HLV Mano Polking chia sẻ thêm về tương lai: “Các bạn muốn tôi từ chức hoặc từ bỏ hoặc quên tất cả các trận đấu trước đây chúng tôi đã chơi tốt. Chỉ vì chúng tôi để thua, bóng đá là nơi mọi thứ đều có thể diễn ra. Tôi yêu công việc của mình và sẽ luôn cống hiến 100% để giành chiến thắng trong mọi trận đấu”.

Advertisement

Sau trận thua ĐT Malaysia, thầy trò HLV Mano Polking sẽ tập trung cho trận đấu tranh hạng 3 gặp Trinidad và Tobago vào lúc 17h30 ngày 25/9. Đây là trận đấu mà ĐT Thái Lan sẽ quyết tâm giành chiến thắng để lấy lại niềm tin từ người hâm mộ trước thêm AFF Cup.

HLV Mano Polking
HLV Mano Polking lên tiếng về thông tin bị sa thải.

Theo Thể Thao

Advertisement
Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề