BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Tin bóng đá V-League 20/9: Trọng Hoàng báo tin vui đến NHM SLNA, Đội trưởng ĐT Việt Nam nói thẳng một điều về AFF Cup 2022

87
Advertisement

Trọng Hoàng báo tin vui đến NHM SLNA, Đội trưởng ĐT Việt Nam nói thẳng một điều về AFF Cup 2022 là những tin tức bóng đá mới nhất diễn ra trong ngày 20/9/2022.

ĐT Việt Nam
Hôm nay ĐT Việt Nam sẽ hội quân đầy đủ tại TP.HCM.

Đội trưởng ĐT Việt Nam nói thẳng một điều về AFF Cup 2022: Như vậy trong hôm nay ĐT Việt Nam sẽ hội quân đầy đủ lực lượng để tập luyện cùng nhau chuẩn bị cho hai trận đấu giao hữu quốc Tế thuộc FIFA Days gặp ĐT Ấn Độ và ĐT Singapore. Trong buổi tập mới nhất của ĐT Việt Nam đội trưởng Đỗ Hùng Dũng đã có những chia sẻ về các cầu thủ trẻ:

“Các cầu thủ trẻ cần sự tự tin, tin vào khả năng của bản thân mình. Lên tuyển không phải là cuộc chơi khó cho chính các bạn. Các bạn hoàn toàn xứng đáng có mặt tại ĐT Việt Nam. Ở đây chúng tôi cũng không phân biệt già hay trẻ, tất cả mọi người như nhau. Mọi người hỗ trợ nhau một cách tốt nhất”.

Tại buổi tập chiều 19/9, ĐT Việt Nam tỏ ra vô cùng tập trung chuẩn bị cho trận ra quân tại giải giao hữu sắp tới. Các cầu thủ như Bùi Hoàng Việt Anh hay cựu binh Quế Ngọc Hải, Tuấn Anh đều rất quyết tâm. Sau khi xong việc nhà, sự trở lại của trung vệ Thành Chung đã giúp ĐT Việt Nam gia tăng sức mạnh và Quang Hải mới từ Pháp về. Theo lịch trận đấu đầu tiên của ĐT Việt Nam sẽ gặp Singapore vào ngày mai lúc 19h.

Advertisement
Đỗ Hùng Dũng
Đội trưởng Đỗ Hùng Dũng có những chia sẻ với các phóng viên về các tân binh trẻ của ĐT Việt Nam.

Trọng Hoàng báo tin vui đến NHM SLNA: Hơn một năm qua, tiền vệ Trọng Hoàng đã không thể thi đấu một phút nào cho SLNA và ĐT Việt Nam vì chấn thương. Trận đấu gần nhất mà Trọng Hoàng thi đấu là cuộc đối đầu của ĐT Việt Nam và ĐT Australia trên sân Mỹ Đình ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào ngày 7/9/2021.

Mới đây tiền vệ Trọng Hoàng đã báo tin vui cho người hâm mộ SLNA và Việt Nam khi Anh đã có thể trở lại sân tập luyện và hứa hẹn sẽ sớm trở lại thi đấu cùng SLNA và ĐT Việt Nam. Sau thời gian dài nghỉ thi đấu sự trở lại của Trọng Hoàng chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Khi cần thêm thời gian để làm quen với trái bóng và cảm giác thi đấu trở lại.

Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng Trọng Hoàng sẽ sớm chia tay sân cỏ sau khi gặp khó khăn trong quá trình hồi phục chấn thương. Tuy nhiên, với niềm đam mê và nhiệt huyết cùng sự ủng hộ của gia đình Trọng Hoàng vẫn tiếp tục nỗ lực không từ bỏ và đã có quả ngọt.

Advertisement
Trọng Hoàng
Tiền vệ Trọng Hoàng báo tin vui đến NHM SLNA và ĐT Việt Nam.

Theo Thể Thao

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề