BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

HLV Park Hang Seo lên tiếng, đã rõ người thay thế Hoàng Đức ở ĐT Việt Nam

71
Advertisement

Tiền vệ Hoàng Đức gặp chấn thương ở trận đấu thuộc vòng 16 V-League 2022 và lỡ hẹn với ĐT Việt Nam trong đợt tập trung vào tháng 9 này, việc vắng Hoàng Đức buộc HLV Park Hang Seo phải tìm người thay thế.

ĐT Việt Nam
ĐT Việt Nam đã hội quân và tiền vệ Hoàng Đức vắng mặt vì chấn thương.

Theo CLB Viettel chấn thương của tiền vệ Hoàng Đức gặp phải ở trận thắng Nam Định chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 10 ngày là hồi phục. Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc Hoàng Đức sẽ bỏ lỡ trận đấu với ĐT Singapore tại sân vận động Thống Nhất vào ngày 21/9.

Nếu Hoàng Đức kịp hồi phục tốt, anh sẽ kịp trở lại khi ĐT Việt Nam sẽ đối đầu với Ấn Độ vào ngày 27/9 cùng như xa hơn là AFF Cup 2022 mục tiêu quan trọng của thầy trò HLV Park Hang Seo trong năm 2022. ĐT Việt Nam đã hội quân vào ngày 17/8 và đã có hai buổi tập cùng nhau.

Dù vậy về lâu dài, HLV Park Hang Seo vẫn cần phương án dự phòng cho Hoàng Đức, bởi cầu thủ quan trọng như Hoàng Đức có thể dính chấn thương bất cứ lúc nào và HLV Park Hang Seo cần phải tính đến những phương án khác để dự phòng cho việc thay thế Hoàng Đức khi cầu thủ này vắng mặt.

Advertisement
HLV Park Hang Seo
HLV Park Hang Seo cần có những phương án để thay thế Hoàng Đức ở ĐT Việt Nam.

Trong danh sách 31 cầu thủ được HLV Park Hang Seo triệu tập lên tham dự ĐT Việt Nam có đội trưởng Đỗ Hùng Dũng gần như chắc suất đá chính, còn các tiền vệ khác gồm Tuấn Anh, Xuân Trường, Khuất Văn Khang và Lương Duy Cương. Trong số đó, Tuấn Anh và Xuân Trường đã quá quen thuộc với người hâm mộ Việt Nam và thậm chí còn thường xuyên đá chính như Hoàng Đức tại ĐT Việt Nam.

Tiền vệ Tuấn Anh từng chơi rất hay tại VL thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Cũng giống Hoàng Đức, Tuấn Anh đá tiền vệ trung tâm nhưng không thiên về thể lực. Lối chơi của Tuấn Anh thiên về kỹ thuật, cả thu hồi bóng lẫn thoát áp lực rất tốt nhờ kỹ thuật cá nhân tốt.

Nếu HLV Park Hang Seo cần một cầu thủ thể lực để cải thiện khả năng phòng ngự tầm xa của hàng tiền vệ, HLV Park có thể nghỉ đến là Lương Duy Cường. Duy Cương cao 1m80 rất mạnh mẽ với khả năng tranh chấp trên không. Vì vậy, với Duy Cương ĐT Việt Nam sẽ mạnh hơn với những pha đánh chặn từ xa.

Advertisement
Lương Duy Cương
Lương Duy Cương là mẫu tiền vệ có thể tạm thay thế Hoàng Đức ở ĐT Việt Nam ở hai trận giao hữu sắp tới.

Theo Thể Thao

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề