BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

“Vừa hội quân”, HLV Park Hang Seo nói thẳng một điều về trình độ của Văn Quyết

76
Advertisement

Như vậy thầy trò HLV Park Hang Seo đã hội quân chuẩn bị cho giải giao hữu Quốc Tế trong khuôn khổ FIFA Days, trong buổi đầu tiên hội quân HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ về Văn Quyết.

ĐT Việt Nam
Thầy trò HLV Park Hang Seo đã chính thức hội quân vào ngày hôm qua.

Sau khi hội quân vào sáng 17/9, ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên trên sân Thống Nhất cùng ngày để chuẩn bị cho 2 trận giao hữu sắp tới gặp ĐT Ấn Độ và Singapore. Nói về việc tiền đạo Văn Quyết được triệu tập trở lại ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo chia sẻ:

“Thật sự là rất lâu rồi tôi mới gọi lại Văn Quyết. Khả năng ghi bàn và dứt điểm tình huống của Văn Quyết vẫn rất tốt. Tuy nhiên trước đây tôi vẫn có cảm giác bạn ấy vẫn chưa thể hiện tốt ở vị trí của mình. Dẫu vậy nhưng thực sự có cầu thủ nào đạt được 100% yêu cầu chiến thuật của HLV đề ra đâu”.

“Tôi sẽ phải tìm phương pháp để làm sao Văn Quyết có thể phát huy được tối đa trình độ của mình. Tuy nhiên cá nhân Văn Quyết cũng phải nỗ lực hơn để hoàn thiện nhiệm vụ. Lần này tôi muốn đưa Văn Quyết lên ĐT Việt Nam để theo dõi. Kể cả những cầu thủ lớn tuổi nếu chơi tốt ở V-League thì vẫn có cơ hội lên tuyển”, HLV Park Hang Seo chia sẻ thêm.

Advertisement
HLV Park Hang Seo
HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ về trình độ của Văn Quyết.

Ngoài ra, HLV Park Hang Seo cũng chia sẻ lý do muốn gọi lên tuyển 32 cầu thủ, nhưng cuối cùng đã chốt danh sách 31 cầu thủ. Ngoài ra, với việc Hoàng Đức dính chấn thương và không hội quân, ĐT Việt Nam sẽ chỉ còn 30 cầu thủ để chuẩn bị cho 2 trận đấu sắp tới.

HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Trong thành phần hiện tại, 6 cầu thủ lần đầu tập trung ĐTQG và gần 10 cầu thủ dưới 23 tuổi. 2/3 lực lượng đợt này đã nhiều lần được triệu tập lên ĐT Việt Nam. Thành phần còn lại hoàn toàn có khả năng dự bị cho cầu thủ trên. Nhóm thứ 3 là nhóm trẻ có thể cạnh tranh với nhóm dự bị và làm nền tảng cho cầu thủ chủ chốt. Đến đây là năm thứ 5 làm việc ở ĐT Việt Nam rồi. Đợt này, tôi muốn xem thêm cầu thủ mới nữa”.

Nói về mục tiêu trong 2 trận giao hữu, HLV Park Hang Seo khẳng định kết quả vẫn quan trọng. Tuy nhiên, HLV người Hàn Quốc hy vọng sẽ đạt được mục tiêu hoàn thiện chiến thuật, nhân sự của đội tuyển Việt Nam đồng thời nâng cao tính cạnh tranh giữa các cầu thủ.

Advertisement
Văn Quyết
Tiền đạo Văn Quyết cùng các đồng đội quyết tâm giành chiến thắng ở giải giao hữu lần này.

Theo Thể Thao

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề