TIN TỨC HÔM NAY

“Quyết tất tay”, SLNA muốn chiêu mộ siêu tiền đạo V-League

114
Advertisement

Sau thời gian thi đấu không tốt tại V-League 2022 SLNA sẽ có những thay đổi tiếp theo ở mùa giải năm nay để cạnh tranh chức vô địch, và vị trí mà SLNA cần cải thiện là tiền đạo.

SLNA
SLNA đang có phong độ kém cỏi ở giai đoạn lượt về V-League 2022.

Từ chỗ giữ chắc một vị trí trong top 3 bây giờ SLNA đang dần bị bỏ xa cuộc đua vô địch V-League 2022. Thậm chí nếu duy trì màn trình diễn nhạt nhòa thời gian vừa qua, mục tiêu top 3 của thầy trò HLV Huy Hoàng sẽ khó đạt được mục tiêu đã đề ra.

Sau những trận thua liên tiếp tại V-League 2022 SLNA đang có thấy những điểm yếu cần phải cải thiện và vị trí cần cải thiện của SLNA là vị trí tiền đạo. Khi Olaha và Oseni đều không để lại dấu ấn nào đậm nét trên hàng công SLNA ở mùa giải năm nay.

Và thông tin mới đấy sau V-League 2022 kết thúc, tiền đạo Công Phượng sẽ hết hạn hợp đồng cùng với HAGL. Thông tin càng rõ hơn khi bạn thân Công Phượng và Văn Toàn đã có những chia sẻ về tương lai: “Đây cũng là năm cuối của một vài cầu thủ, có thể chúng tôi sẽ không thi đấu cùng nhau nữa nên sẽ cố gắng từ giờ đến cuối mùa giải sao cho thật tốt”.

Advertisement
SLNA
SLNA muốn đưa Công Phượng về quê nhà Nghệ An thi đấu.

Với việc HAGL chưa có động thái gì cho việc giữ chân Công Phượng thì có rất nhiều đội bóng V-League đang trải thảm đỏ sẵn sàng chiêu mộ Công Phượng với mức đãi ngộ khủng. Và SLNA cũng được cho là muốn đưa Công Phượng trở về quê nhà Nghệ An thi đấu.

Với việc đưa những cầu thủ gốc Nghệ An trở về thi đấu là điều SLNA đã làm ở mùa giải năm nay, khi đã đưa Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng trở về SLNA thi đấu. Và việc SLNA muốn đưa Công Phượng về SLNA thi đấu là điều hoàn toàn xảy ra. Công Phượng là một những tiền đạo nội xuất sắc nhất V-League.

Nếu chiêu mộ Công Phượng thì vấn đề tiền đạo không biết tận dụng cơ hội sẽ được giải quyết. Tuy nhiên HAGL cũng không dễ dàng để các đội bóng chiêu mộ những ngôi sao tài năng của mình. Theo lịch thi đấu ở vòng 16 V-League 2022 SLNA sẽ tiếp đón CLB Đà Nẵng trên sân nhà.

Advertisement
SLNA
Vòng 16 SLNA sẽ tiếp đón Đà Nẵng trên sân Vinh.

Theo Thể Thao

Advertisement

3 ( 3 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề