BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Trọng Hoàng báo tin cực vui đến thầy Park, Tuyển Việt Nam thay gần nửa đội hình

88
Advertisement

Trọng Hoàng báo tin cực vui đến thầy Park, Tuyển Việt Nam thay gần nửa đội hình là những tin tức bóng đá mới nhất trong ngày hôm nay của bóng đá Việt Nam.

U20 Việt Nam
U20 Việt Nam có sự thay đổi lớn ở đội hình sau trận giao hữu với U20 Palestine.

Tuyển Việt Nam thay gần nửa đội hình: Sau trận giao hữu quốc tế gặp U20 Palestine, HLV trưởng Đinh Thế Nam và các cộng sự trong ban huấn luyện đã xem xét, đánh giá năng lực của từng vị trí trong đội hình U20 Việt Nam. Theo HLV Đinh Thế Nam U20 Việt Nam vẫn còn mắc nhiều sai sót một số cầu thủ thiếu tự tin.

HLV Đinh Thế Nam hy vọng rằng đội có thể tiếp tục cải thiện trong thời gian tới, bổ sung thêm một số nhân tố mới đồng thời gia tăng sức mạnh. Đây là những cầu thủ từng thi đấu ở V-League và Cúp Quốc gia từng cùng U20 Việt Nam dự vòng loại U20 châu Á 2023.

Cụ thể HLV Đinh Thế Nam đã gạch tên 10 cầu thủ để chuẩn bị cho vòng loại U20 châu Á 2023 gồm: Thành Đạt, Quang Duyệt, Trung Hiếu, Đăng Dương, Thành An, Phúc Thịnh, Văn Thảo, Giản Tân, Nhật Minh và Hoàng Cảnh. Và 10 cầu thủ được triệu tập thay gồm Ngọc Sơn, Hiểu Minh, Hải Nam, Thanh Nhàn, Xuân Bắc, Đức Phú, Quang Hiển, Văn Cường, Xuân Tiến và Vĩ Hào.

Advertisement
HLV Đinh Thế Nam
HLV Đinh Thế Nam thay hơn nữa đội hình U20 Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại U20 châu Á 2023 sắp diễn ra.

Theo kế hoạch, U20 Việt Nam sẽ di chuyển vào Bình Dương vào ngày 9/9 để tiếp tục tập luyện, sau đó sẽ bay sang Indonesia tham dự vòng loại U20 châu Á 2023 vào ngày 12/9. Ở bảng đấu này, U20 Việt Nam nằm ở bảng F cùng với Hong Kong, Trung Quốc, Đông Timor và chủ nhà Indonesia. Trận đấu sẽ diễn ra vào các ngày 14/09, 16/09 và 18/09/2022.

Trọng Hoàng báo tin cực vui đến thầy Park: Sau hai trận đấu đầu tiên của ĐT Việt Nam tại VL thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á gặp ĐT Ả Rập Xê Út và Australia hồi tháng 9, Trọng Hoàng đã không may mắn gặp chấn thương và nghỉ thi đấu đến hiện tại.

Trọng Hoàng đã có 1 năm không thi đấu nhưng vẫn chưa thể trở lại khiến người hâm mộ lo lắng. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, Trọng Hoàng đã có thể trở lại tập luyện với giáo án riêng. Thông tin này khiến cho HLV Park Hang Seo không thể vui hơn khi Trọng Hoàng hoàn toàn có thể trở lại thi đấu ở AFF Cup 2022. Nếu có được sự phục vụ của Trọng Hoàng tại AFF Cup sắp tới cùng với Văn Hậu đã trở lại đấu tốt thì HLV Park Hang Seo có thể yên tâm phần nào cho hành trình chinh phục AFF Cup 2022.

Advertisement
Trọng Hoàng
HLV Park Hang Seo nhận tin vui từ Trọng Hoàng.

Theo Thể Thao

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề