BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Tài năng trẻ của SLNA được triệu tập gấp lên tuyển Việt Nam có gì đặc biệt?

85
Advertisement

Sau trận hòa 0-0 trước U20 Palestine ban huấn luyện U20 Việt Nam đã quyết định bổ sung lực lượng cho U20 Việt Nam khi triệu tập nhiều cầu thủ trong đó có 2 tài năng trẻ của SLNA.

HLV Đinh Thế Nam
HLV Đinh Thế Nam không hài lòng với nhiều cầu thủ U20 Việt Nam.

HLV trưởng Đinh Thế Nam bày tỏ sự không hài lòng với trình độ chuyên môn của nhiều cầu thủ U20 Việt Nam trong đợt tập trung lần này. Chỉ 1 ngày sau trận giao hữu gặp U20 Palestine, BHL U20 Việt Nam đã quyết định loại 10 cầu thủ, gồm Trịnh Hoàng Cảnh, Đinh Thành Đạt, Thái Văn Thảo, Lê Văn Quang Duyệt, Nguyễn Thành An, Trần Đàm Phúc Thịnh, Nguyễn Giản Tân, Nguyễn Đăng Dương, Tiêu Trung Hiếu và Nguyễn Nhật Minh.

Sau khi loại 10 cầu thủ do không đạt yêu cầu, U20 Việt Nam bổ sung 10 cầu thủ. Điều đáng nói, SLNA có hai tài năng là Hồ Văn Cường và Vũ Xuân Tiến. Cặp đôi này đã cùng đội tuyển U23 Việt Nam do HLV Đinh Thế Nam dẫn dắt vô địch giải U23 Đông Nam Á 2022 tại Campuchia.

Ngoài ra, U20 Việt Nam còn bổ sung những cái tên khác như Trần Ngọc Sơn, Nguyễn Hải Nam, Nguyễn Hiểu Minh, Nguyễn Đức Phú, Nguyễn Xuân Bắc, Nguyễn Thanh Nhàn, Bùi Vĩ Hào và Lê Quang Hiển. Tất cả đã có mặt với U20 Việt Nam tại Phú Thọ.

Advertisement
Hồ Văn Cường
Hồ Văn Cường tài năng trẻ đầy hứa hẹn của bóng đá SLNA.

Thực tế, việc loại 10 cầu thủ không hài lòng đã nằm trong tính toán của ban huấn luyện U20 Việt Nam. Những cái tên được bổ sung đều là những cầu thủ trẻ có chuyên môn cao, từng khoác áo các đội bóng ở giải hạng Nhất và V-League trong nhiều năm nay.

Cái tên đang chú ý nhất là Bùi Vĩ Hào, tiền đạo này được đánh giá là sự bổ sung chất lượng cho hàng công U20 Việt Nam. Ở mùa 2022, Bùi Vĩ Hài đã có 11 lần ra sân và 5 lần đá chính cho CLB Bình Dương và ghi được một bàn thắng tại V-League 2022.

Danh sách cầu thủ U20 Việt Nam: Thủ môn: Hồ Tùng Hân, Nguyễn Hân Huy hoàng, Hoàng Văn Bình. Hậu vệ: Vũ Văn Sơn, Trần Ngọc Sơn, Nguyễn Hiểu Minh, Hà Châu Phi, Nguyễn Hồng Phúc, Hồ Văn Cường, Nguyễn Bảo Long, Nguyễn Hải Nam và Nguyễn Đức Anh.

Advertisement

Tiền vệ: Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Đức Phú,Nguyễn Văn Tú, Vũ Xuân Tiến, Khuất Văn Khang, Nguyễn Xuân Bắc, Dương Anh Tú. Tiền đạo: Nguyễn Thanh Nhàn, Nguyễn Đình Bắc, Nguyễn Ngọc Mỹ, Nguyễn Quốc Việt, Lê Quang Hiển và Bùi Vĩ Hào.

Tuyển U20 Việt Nam
Tuyển U20 Việt Nam hướng tới vòng loại giải U20 châu Á 2023.

Theo Thể Thao

Advertisement
Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề